Nhà

Botou Van-T Import and Export Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Botou Van-T nhập khẩu và xuất khẩu, kinh doanh công ty nằm trong "thị trấn đúc" Cangzhou, có nhà máy riêng, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà phân phối, chuyên nghiệp để cung cấp "chất lượng ổn định, ổn định số lượng, chi phí-hiệu quả" sản phẩm và dịch vụ.

Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất tất cả các loại thủ công đúc, bao gồm cả đèn bài, nội thất sân vườn, vườn nồi, lò sưởi, đài phun nước, máy bơm, điện thoại, nến đứng, tượng và như vậy. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Úc, v.v.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Nhà máy đúc của chúng tôi được thành lập vào năm 2001. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm đúc, chẳng hạn như cửa sổ gang, ghế sắt đúc, băng ghế dự bị sắt đúc, cột đèn sắt, tượng gang và cổng cống sắt vv

Lúc đầu chúng tôi bán sản phẩm của mình tại thị trường Trung Quốc.

Trong nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi có công nghệ trưởng thành và tính năng sản phẩm hoàn hảo.Chúng tôi đã bắt đầu cập nhật dây chuyền sản xuất trong những năm này.

Để mở rộng kinh doanh toàn cầu, chúng tôi thành lập công ty kinh doanh mới của chúng tôi, đặt tên Botou Van-T Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu, Ltd.Our công ty kinh doanh có một đội ngũ bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi có thể cung cấp hải quan của chúng tôi sản phẩm qulity tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ của chúng tôi có thể xây dựng hợp tác và tình bạn với hải quan của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có hợp tác tốt nhất với bạn.

Trung Quốc Botou Van-T Import and Export Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Botou Van-T Import and Export Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Botou Van-T Import and Export Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Trung Đông

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Van-T

Số nhân viên : 40~50

Doanh thu hàng năm : 150-200

Năm thành lập : 2018

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!